TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “RUNG CHUÔNG VÀNG”

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA

 TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “RUNG CHUÔNG VÀNG”

           

            Hòa chung không khí của cả nước tổ chức các hoạt động kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Nhằm mục đích tạo sân chơi cho học sinh và để các em được giao lưu học hỏi từ đó nâng cao kiến thức,kĩ năng sống cho bản thân, phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập.Chiều ngày11/12/2020, trường PTDT Nội trú THCS&THPT Mường La tổ chức ngoại khóa dưới hình thức“Rung chuông vàng” các môn thuộckhoa học xã hội. 

Trò chơi “Rung chuông vàng” đã thu hút được đông đảo học sinh, đặc biệt là 100 thí sinh - đại diện cho10 lớp trực tiếp tham gia. Không phụ lòng mong mỏi của BTC, các thầy cô giáo, chương trình đã diễn ra rất sôi nổi và kịch tích từ những câu hỏi đầu tiên. Lần lượt những câu hỏi về sau số lượng người chơi trên ghế nóng càng giảm dần.

Đặc biệt, chương trình còn hấp dẫn hơn qua phần chơi trò chơi để trợ giúp thi sinh quay trở lại sàn đấu của các thầy cô giáo và sử dụng phao cứu trợ của các cổ động viên giúp cho thí sinh cuối cùng.

Ngoài ra, không khí của buổi ngoại khóa thêm sôi động hơn qua phần thidành cho khán giả. Ban tổ chức đã tặng những phần quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa cho các cổ động viên trả lời đúng các câu hỏi được đưa ra.

Sau hơn 60 phút tranh tài, cuộc thi “Rung chuông vàng” đã thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc như sau:

Em: Lò Thị Nga (lớp 11A) - giải nhất

Em: Quàng Thị Tuyết Ngân, Sồng Thị May (Lớp 12A) - giải nhì

          Buổi ngoại khoá đã khép lại trong không khí đầy vui tươi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

(Dưới đây là một số hình ảnh)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 146
Năm 2021 : 1.418