ĐOÀN TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM HỌC 2020 -2021

ĐOÀN TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM HỌC 2020 -2021

           Nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển Đoàn viên mới đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên; nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viênĐoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 10/12/2020Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Mường La tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn năm học 2020 - 2021 với sự tham gia của 69 thanh niên lớp 10.

        Trong buổi bồi dưỡng, Đoàn trường mời đ/c Trần Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên lớp với nội dung “Một số vấn đề cơ bản về ĐCS Việt Nam”. Nội dung “Một số vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; “ Phấn đấu để trở thành người đoàn viên” do các đ/c BCH Đoàn trường triển khai.

          Từ đó, các thanh niên sẽ cảm nhận sâu sắc hơn sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên. Thông qua đó, các bạn học sinh cũng ý thức được tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng.

          Kết thúc buổi học, các thanh niên tiến hành làm bài thu hoạch để nhằm đánh giá, xét duyệt việc kết nạp Đoàn viên mới trong thời gian tới.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 146
Năm 2021 : 1.418