ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC

TUYÊN TRUYỀN TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 và sự chỉ đạo của Chi bộ. Ngày 15/12/2020,Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Mường La tổ chức tuyên truyền giáo dục phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử cho học sinh và giáo viên toàn trường.

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ, giáo viênvà học sinh nhà trường đã được thông tin về thực trạng của việc hút thuốc lá ở Việt Nam; tình trạng hít khói thuốc lá thụ động; những nguy cơ mắc phải khi hút thuốc và hít phải khói thuốc lá; nguồn gốc, cấu tạo, tác hại của hút thuốc lá điện tử trong thanh thiếu niên…Đồng thời cung cấp thêm nhiều kiến thức về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, quy định xử phạt vi phạm pháp luật trong phòng chống tác hại thuốc lá.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, cụ thể của Đoàn trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu niên và tác hại của thuốc lá, qua đó xây dựng lối sống lành mạnh, môi trường không khói thuốc lá trong trường học.