TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC AN TOÀN NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC

NGOẠI KHÓA XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC AN TOÀN

NĂM HỌC 2020 - 2021

 

          Ngày 28.11.2020, Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Mường La tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Xây dựng trường học đảm bảo an toàn trật tự giao thông, PCCC, phòng chống tội phạm và ma túy”. Tham dự buổi ngoại khóa có đồng chí Cà Văn Sinh - phó chủ tịch UBND thị trấn và đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng334 học sinh của nhà trường.

          Chương trình Ngoại khoá được tổ chức theo hình thức sân khấu hoá. Đại diện học sinh các lớp tham dự chương trình được chia thành 04 đội thi, mỗi đội gồm 10 thành viên chính thức. Các đội thi đều phải tham gia 03 nội dungPhần thi chào hỏi, Phần thi hiểu biết và Phần thi tuyên truyền.

          Mở đầu chương trình là Phần thi chào hỏi. Các đội thi đã thực hiện giới thiệu về thành viên, mục đích và thông điệp đội thi gửi tới chương trình bằng hình thức phong phú.

            Tại phần thi hiểu biết, các Đội thi đã rất xuất sắc trả lời các câu hỏi của Ban Tổ chức về các vấn đề liên quan đến tình hình thực hiện đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường, phòng cháy chữa cháy, phòng chống ma túy.

          Phần thi tuyên truyền đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem. Ở phần thi này, mỗi đội thi đã đem đến cho khán giả những tiểu phẩm hay, đầy ý nghĩa tuyên truyền các nội dung về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường, phòng cháy chữa cháy, phòng chống ma túy.

          Trong buổi ngoại khóa, học sinh các khối lớp đã rất nhiệt tình cổ vũ cho các đội thi và đặc biệt sôi nổi khi tham dự Phần thi dành cho khán giả.

          Kết thúc chương trình ngoại khóa, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho các đội thi.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 146
Năm 2021 : 1.418