LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG “GƯƠNG NGƯỜI TỐT, VIỆCTỐT” ĐỢT I (NĂM HỌC 2020 - 2021)

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT MƯỜNG LA

TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG “GƯƠNG NGƯỜI TỐT, VIỆCTỐT”

ĐỢT I (NĂM HỌC 2020 - 2021)

 

          Nhằm tích cực biểu dương, khen thưởng phong trào “Gương người tốt, việc tốt” trongLiên đội để từ đó phát huy hơn nữa hiệu quả của phong trào, nâng cao nhận thức của mỗi đội viên về vai trò, ý nghĩa của phong trào này. Qua đó có thể nhân rộng những hành động đẹp, những tấm gương người tốt trong tổ chức Đội.

          Sáng ngày 7/12/2020 Liên đội đã tổ chức tuyên dương dưới cờ về phong trào “Gương người tốt, việc tốt” - Đợt I trong liên đội năm học 2020 -2021. Kết quả thực hiện được từ phong trào này là 15 tấm gương người tốt với giá trị của việc tốt là 650.000đ tiền mặt và một số vật dụng khác như: Điện thoại, đồng hồ...

          Đây là một hoạt động mang tính giáo dục cao về lòng trung thực, tính tự giác của mỗi đội viên đã được tổ chức thường niên trong liên đội ở nhiều năm học qua. Hoạt động đã được các em đội viên hưởng ứng và tham gia rất tốt.

           Liên đội đã tuyên dương 15 cá nhân đã thực hiện tốt phong trào này, đồng thời cũng phát động các chi đội tiếp tục hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào này từ nay đến cuối năm học và sẽ tiếp tục tuyên dương.   

          Nhân dịp này, Liên đội cũng đã tặng quà cho 6 học sinhcó bài viết tốt trong cuộc thi viết về kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 146
Năm 2021 : 1.418