KHẢI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng thángTám và Quốc khánh  2-9. Hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường PTDT Nội trú THCS&THPThuyện Mường La tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.Buổi lễ diễn ra trang trọng, nhanh gọn theo đúng tinh thần chỉ đạo của ngành Giáo dục.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Phạm Đức Huynh - Chủ tịch UBND thị trấn, đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện,ban phụ huynh học sinh nhà trườngcùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và  học sinh toàn trường

Đồng chí Phạm Đức Huynh đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục.

Sau khi thông qua diễn văn khai giảng, đ/cTrần Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai trường năm học mới.

Năm 2021 : 2.635