LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chương trình năm học 2019-2020 và hướng dẫn ĐH cháu ngoan Bác Hồ của Hội Đồng Đội huyện Mường La.

Chiều ngày 19/6/2020, Liên đội trường PTDT Nội trú THCS&THPT long trọng tổ chức ĐHCN Bác Hồ cấp Liên đội. Đại hội nhằm tuyên dương những đội viên xuất sắc trong học tập, rèn luyện công tác Đội và phong trào thiếu nhi, nhân rộng gương thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác, phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh.

(Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội)

(Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội)

Năm 2021 : 2.635