TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI

NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

 

          Thực hiện kế hoạch của nhà trường về việc tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020). Vừa qua, Trường PTDTNT THCS&THPT Mường La đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” như sau:

          Liên đội tổ chức sinh hoạt chuyên đề; dâng hương và quay video tham dự cuộc thi hát Quốc ca dưới địa chỉ đỏ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Mường La.

          Tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tập dân vũ“Bác đang cùng chúng cháu hành quân”.

          Sáng 21/12, tổ chức hoạt động tìm hiểu truyền thống về lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tại đây, các thầy, cô giáo cùng các em học sinh đã được nghe đồng chí Nguyễn Hoài Sơn (Phó tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện) ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

          Ngày 22/12, Đoàn viên thanh niên và đội viên đến chúc mừng các đồng chí Ban chỉ huy Quân sự huyện.

          Các chương trình hoạt động trên đã mang lại những bài học hết sức bổ ích cho các học sinh, giúp các em hiểu sâu sắc hơn về truyền thống đấu tranh của quân và dân ta, bồi dưỡng lòng tự hào, tình yêu quê hương đất nước, lòng tri ân sâu sắc đối với các bậc cha anh, các thế hệ anh hùng của dân tộc, đồng thời thể hiện quyết tâm kế thừa và phát huy truyền thống của dân tộc trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. 

                                                                           (Dưới đây là một số hình ảnh)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng 06 : 146
Năm 2021 : 1.418