TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT MƯỜNG LA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM CHO EM”

Thực hiện chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2020. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Trường PTDT NT THCS&THPT Mường La tổ chức quyên góp ủng hộ từ các thầy cô giáo, CBNV, đoàn viên, thanh thiếu niên toàn trường để tặng quà cho HS đặc biệt khó khăn trong trường và học sinh xã vùng 3.

Ngày 21/01/2021, được sự nhất trí của BTV huyện Đoàn, Chi bộ - BGH, tổ chức Đoàn thanh niên đã đến thăm và trao 30 xuất quà cho các em học sinh trường TH&THCS Chiềng Muôn với trị giá 4.500.000đ. Chương trình đã góp phần chia sẻ, động viên đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ đó tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống và trở thành những người có ích cho xã hội.